BẢNG LÃI SUẤT NGÂN HÀNG BIDV NĂM 2018 CẢ TIỀN GỬI VÀ TIỀN VAY

BIDV Bank là một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu của Việt Nam, trải qua quá trình phát triển và không ngừng mở rộng quy mô của mình, tới nay, ngân hàng này đã nhận được rất nhiều giải thưởng như là top 30 ngân hàng có quy mô tài sản lớn nhất tại khu vực Đông Nam Á, trong 1.000 ngân hàng tốt nhất thế giới do Tạp chí The Banker bình chọn; còn được ghi nhận là thương hiệu lớn ở trong và ngoài nước. Đến nay, BIDV vẫn luôn khẳng định được vị thế lớn mạnh của mình trong việc cung cấp các gói lãi suất ngân hàng BIDV đầy ưu đãi và hấp dẫn nhất đến với cá nhân cũng như doanh nghiệp.

Lãi suất ngân hàng BIDV hiện nay

  1. Lãi suất ngân hàng BIDV hiện nay là như thế nào?

Hiện nay, lãi suất ngân hàng BIDV có hai dạng chính là lãi suất vay và lãi suất gửi được áp dụng hiện hành trên toàn quốc.

– Lãi suất tiền gửi ngân hàng BIDV:

+ Áp dụng đối với cá nhân:

Đây là mức lãi suất ngân hàng BIDV áp dụng cho các loại tài khoản gửi tiết kiệm như tiền gửi thanh toán; tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn và không kỳ hạn; tiền gửi online cá nhân; tiền gửi tích lũy bảo an; tiền gửi ký quỹ; tiền gửi hộ kinh doanh; tiền gửi đầu tư trực tiếp từ nước ngoài; tiền gửi chuyển dùng đầu tư gián tiếp.

+ Áp dụng đối với doanh nghiệp:

– Lãi suất vay vốn ngân hàng BIDV:

+ Áp dụng với khách hàng cá nhân

+ Áp dụng cho khách hàng doanh nghiệp

Như vậy là tùy vào số tiền, thời gian và mức lãi suất mà cá nhân/ doanh nghiệp gửi hoặc vay lãi suất ngân hàng BIDV có thể được nhận về số dư hay phải trả lãi cho ngân hàng theo quy định tháng, quý hoặc năm.

  1. Lãi suất ngân hàng BIDV nên vay, gửi lúc nào là tốt nhất?

Về cơ bản, nên chọn đúng thời điểm để áp dụng tiền vay, tiền gửi. Hiện nay, mức lãi suất ngân hàng nói chung và lãi suất ngân hàng BIDV nói riêng luôn có sự biến đổi, lên xuống không ngừng vào các giai đoạn khác nhau. Đây là một trong những chiến lược phát triển để phù hợp với tình hình kinh tế trong và ngoài nước, sự canh tranh giữa các ngân hàng với nhau. Do đó, khách hàng cần thường xuyên cập nhật những thông tin mới nhất về mức lãi suất ngân hàng BIDV hiện hành để áp dụng tiền gửi, tiền vay được hợp lý nhất. Tránh trường hợp, tiền gửi lãi suất thấp, trong khi, tiền vay lãi cao, gây ảnh hưởng lớn đến quá trình tích lũy và sử dụng vốn.

Bên cạnh đó, việc lựa chọn các gói tài khoản thích hợp cũng sẽ đảm bảo tính chất an toàn cho cá nhân/doanh nghiệp.  Ngoài ra, khách hàng cũng cần tham khảo thêm lãi suất ngân hàng khác như Sacombank, VPBank, Vietcombank hoặc HDBank …để đánh giá tình hình mức lãi suất bên nào tốt hơn thì sử dụng.

Một vài những thông tin chia sẻ về lãi suất ngân hàng BIDV cũng như cơ hội nắm bắt về thời gian, gói vay gửi trên hi vọng sẽ giúp ích hơn cho bạn và doanh nghiệp của bạn.

Xem thêm : BẢNG LÃI SUẤT NGÂN HÀNG ĐÔNG Á MỚI NHẤT NĂM 2017/2018

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *