Chứng minh thu nhập để vay ngân hàng dễ dàng

Nếu bạn cần một khoản vay nhanh để phục vụ cho việc kinh doanh cũng như chuyển vốn dự án hay cần tiền tiêu dùng … nhưng bạn có nhiều khó khăn bằng cách sử dụng các khoản vay ngân hàng mà thủ tục phức tạp. Đừng lo lắng quá nhiều với tài chính HaNa địa chỉ cho vay hàng đầu tại Hà Nội đang áp dụng hình thức chứng minh thu nhập vay ngân hàng cho những cá nhân muốn phát triển kinh doanh.

chứng minh thu nhập để vay ngân hàng

Chứng minh thu nhập để vay ngân hàng tại tài chính HaNa

Rất đơn giản nếu bạn có thu nhập ổn định hàng tháng, bạn đã có thể vay nhanh một khoản tiền mà mình mong muốn. Gói vay này đơn giản hơn khi không quá đòi hỏi, không cần phải thế chấp gì.

1. Đối với người đi làm hưởng lương

Hợp đồng lao động / Quyết định của người sử dụng lao động hoặc thư xác nhận của người sử dụng lao động và tờ khai trả lương qua ngân hàng hoặc biên chế (lương tháng) trong ba tháng gần nhất (06 tháng đối với người có thu nhập từ nhân viên bán hàng / nhân viên bán hàng).

Nếu bạn được tuyển dụng và được trả lương, bạn phải có bảng lương 3 tháng gần đây

2. Đối với chủ doanh nghiệp

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và mã số thuế là từ 6-12 tháng trở lên
Báo cáo tài chính năm trước
Bản khai thuế GTGT sáu tháng gần đây nhất (tờ khai tóm tắt và bản kê khai chi tiết) với tem thuế từ cơ quan thuế. – Trường hợp nộp thuế trực tuyến, chỉ cần sao chụp các tài liệu trên và gửi bản mềm.
3. Đối với cá nhân kinh doanh.

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh / mã số thuế là từ 6-12 tháng trở lên
Hồ sơ kinh doanh
Hoá đơn bán lẻ (nếu có)
4. Đối với người đi vay có các  nguồn thu nhập khác ví dụ như: cho thuê nhà, cho thuê xe ô tô, cho thuê phòng trọ:

Sổ hồng, sổ đỏ cho thuê nhà hoặc tài liệu vay vốn + tiền vay …).
hợp đồng cho thuê, đăng ký tạm trú …
Nếu bạn vẫn còn những câu hỏi về làm thế nào để chứng minh thu nhập của bạn để có được một thế chấp tại một ngân hàng? Bạn có thể đăng ký khoản vay thế chấp tại http://vaytinchap99.com và chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn với khoản vay tốt nhất. 

Cho vay theo giấy phép kinh doanh
Điều này có thể phù hợp nhất với người vay ngân hàng không cần chứng minh thu nhập nhưng muốn đầu tư vào kinh doanh, như bạn thường có giấy phép kinh doanh. Tuy nhiên, thời gian đăng ký phải trên 6 tháng và doanh nghiệp vẫn hoạt động tốt.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về thủ tục vay vốn chứng minh thu nhập để vay ngân hàng, ngoài việc liên hệ với nhóm tư vấn ngân hàng, bạn có thể hoàn toàn vay vốn. . Với sự chuyên nghiệp, chu đáo cũng như mối liên hệ rộng rãi với hệ thống tài chính của các ngân hàng lớn của Việt Nam, chắc chắn bạn sẽ tìm được khoản vay nhanh và hợp lý.

2 thoughts on “Chứng minh thu nhập để vay ngân hàng dễ dàng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *