Chương trình cho vay có một không hai uy tín nhất tại Hà Nội

Như các bạn đã biết sổ đỏ là tài sản vô cùng giá trị! Các cụ có câu tấc đất tấc vàng. Quyển sổ đỏ là minh chứng cho quyền sở hữu đất hợp pháp của người dân Việt Nam! Chính vì vậy nếu không có chuyện quan trọng, sổ đỏ luôn được mọi người trân trọng cất nơi kín đáo an toàn, tuyệt mật. Bên cạnh đó sổ đỏ còn là vật vô cùng giá trị về mặt tín dụng!

Vay tiền tín chấp, thế chấp qua dịch vụ cầm sổ đỏ

Đa số những người đi vay tiền ngân hàng, vay kinh doanh với số vốn lớn đều biết đến dịch vụ cầm sổ đỏ hoặc thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng! Với sổ đỏ và một vài giấy tờ chứng minh nhân thân, thu nhập bạn đã có thể có trong tay số tiền lớn tùy thuộc vào giá trị mảnh đất bạn đang sở hữu và cơ sở bạn chọn lựa vay tiền! Nhưng ít ai biết cầm sổ đỏ ở đâu uy tín tại Hà Nội !

Cách chọn cơ sở vay tư nhân cầm sổ đỏ uy tín

Khi bạn cần nguồn vốn gấp, cần số tiền lớn trong thời gian ngắn việc thế chấp sổ đỏ vào ngân hàng sẽ rất bất tiện và mất thời gian chờ đợi lâu. Cơ sở tư nhân uy tín lúc đó sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn! Nhưng không phải cơ sở nào cũng uy tín và an toàn. Bạn có tin tưởng vào một nơi bạn chưa từng giao tấm sổ đỏ để nhận được số tiền thường thường bằng nửa giá trị mảnh đất bạn đang sở hữu không? Chắc chắn mọi người sẽ tìm một nơi an toàn để vừa có tiền kinh doanh kịp thời vừa an toàn tin cậy!

tài chính Hana – công ty cho vay tiền tư nhân UY TÍN – TIN CẬY SỐ 1

tài chính Hana là một trong những cơ sở vay tư nhân uy tín, hỗ trợ cầm sổ đỏ tại Hà Nội. Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cầm sổ đỏ, cầm đăng ký ô tô, xe máy, tài chính Hana tự hào với kinh nhiệm nhiều năm duyệt vay, thẩm định hồ sơ nhanh chóng. Không ít khách hàng đến với tài chính Hana lần đầu sẽ không khỏi băn khoăn: liệu đây có phải cơ sở cầm sổ đỏ uy tín, thế chấp ở đây liệu người thân có biết. liệu vay được bao nhiêu tiền?, vay lãi suất tính bao nhiêu!

Nhưng tất cả khách hàng tài chính Hana đã phục vụ từ trước tới nay dưới mọi hình thức:

∗ Thế chấp sổ đỏ, ô tô, xe máy

∗ Cầm đăng ký xe máy. đăng ký ô tô

∗ Vay tín chấp

∗ Vay trả góp

Mọi người đều rất hài lòng về dịch vụ và mức lãi suất tài chính Hana hỗ trợ trong thời gian vay tiền!

Chuyên viên tài chính Hana chăm sóc khách hàng chu đáo, tỷ mỉ, giải thích các điều khoản, lãi suất rõ ràng và hướng dẫn quý khách làm hợp đồng nhanh gọn chỉ trong 15 phút duyệt vay!

Không chỉ thủ tục, quy trình vay đơn giản, dễ hiểu, tài chính Hana hỗ trợ linh hoạt về mức lãi suất và hình thức trả tiền phù hợp với điều kiện của khách hàng!

Lãi suất sẽ được tính theo dư nợ giảm dần! Tức là bạn vay 100 triệu nhưng bạn đã trả được 50 triệu, tài chính Hana sẽ chỉ tính lãi suất theo 50 triệu còn lại của bạn. Hơn hết với những hợp đồng thanh toán đúng kỳ đúng hạn, tài chính Hana luôn tặng khách hàng một kỳ lãi suất.

Hình thức trả tiền phù hợp với điều kiện của quý khách hàng tức là bạn có thể chọn hình thức tthanh toán lãi theo ngày. tuần hoặc 1 kỳ ( 15 ngày) hoặc cắt lãi trước ( vay trả góp)

Bên cạnh đó, quý khách hàng có thể tất toán hợp đồng vay bất cứ lúc nào mà không phải chịu bất cứ một khoản phí phụ thu nào!

Bạn cần vay tiền theo hình thức cầm sổ đỏ ư?

Bạn cần chọn nơi vay tiền uy tín!

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ nhanh nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *