Đang vay tín chấp tại VPbank, có thể vay thêm ở đâu không?

Người gửi : Nguyễn Minh Dân
Ngày gửi : 20/03/2015 22:03 p.m

☞ Câu hỏi: Chào anh chị, em ở Vĩnh Phúc, hiện đang công tác tại công ty tư nhân với mức lương 5,5 triệu đồng, nhận tiền mặt. Lúc trước em có đăng ký vay vốn tại Ngân hàng VPbank, vay tín chấp theo lương trong vòng 3 năm và hiện hợp đồng vay còn 1 năm nữa mới hết hạn, khoản vay còn 15 triệu đồng.

Xin cho hỏi em có được vay thêm ở ngân hàng khác không? Mong anh chị tư vấn,

CHUYÊN GIA TRẢ LỜI:

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng, sử dụng dịch vụ Tư vấn vay vốn ngân hàng của Hệ thống vaytinchap99.com. Chúng tôi xin được tư vấn giúp bạn như sau:

Với trường hợp khách hàng đang có dư nợ tại Tổ chức tín dụng, để có thể vay thêm Khách hàng cần đáp ứng các điều kiện như: Chứng minh mức thu nhập đủ đảm bảo khả năng trả nợ ở cả 2 tổ chức, yêu cầu số tiền trả nợ hàng tháng (bao gồm nợ cũ và mới dự kiến) không vượt quá 30 – 35% tổng thu nhập hàng tháng. Đồng thời khách hàng cũng cần đáp ứng thêm các điều kiện vay vốn của Tổ chức mới định vay.
⇨ Theo thông tin hiện bạn đang có dư nợ, thời gian còn 1 năm, với mức lương 5,5 triệu rất khó được hỗ trợ vay thêm.

Ngoài ra, hiện nay trên thị trường cho vay tín chấp có hình thức cho vay dựa trên chính Hợp đồng tín dụng Khách hàng đang có. Đây là hình thức cho vay mới nhằm đáp ứng nhu cầu của những Khách hàng đang có khoản vay tín chấp nhưng hiện lại muốn vay thêm ở Ngân hàng hay Tổ chức tín dụng khác. Tuy nhiên, bạn đang có dư nợ tại chính FE – VPbank nên sẽ chưa được hỗ trợ vay vốn theo hình thức này.
⇨ Do đó, với trường hợp của bạn, để vay vốn, bạn cần thu xếp tất toán khoản vay hiện tại, sau đó chúng tôi có thể tư vấn và hướng dẫn bạn vay tại Tổ chức phù hợp nhất. Hoặc bạn có thể nhờ người thân/bạn bè đứng ra vay vốn giúp.

Mọi câu hỏi hay thắc mắc cần giải đáp, bạn vui lòng liên lạc lại với Đội ngũ tư vấn online để nhận được trợ giúp. Thân ái,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *