Vay tiền qua thẻ ATM ngân hàng Vietinbank

vay tiền qua thẻ atm

Hiện nay nhu cầu vay vốn ngày càng cao đã khiến cho các ngân hàng đưa ra nhiều hình thức vay vốn đa dạng để kịp đáp ứng nhu cầu vay vốn của khách hàng. Trong đó hình thức vay tiền qua thẻ ATM là một ví dụ. Ngân hàng Vietinbank triển khai chương trình vay tiền qua thẻ ATM Vietinbank được ngân hàng ưu đãi dành cho khách hàng muốn vay tiền qua thẻ ATM giúp khách hàng kịp thời sử dụng vào mục đích vay.
* Đặc điểm nổi bật khi vay tiền qua thẻ ATM ngân hàng Vietinbank
Đây là hình thức vay nhanh chóng thủ tục dễ dàng, tiện lợi cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Khách hàng không cần phải chứng minh thu nhập thế chấp tài sản hay cần người bảo lãnh người vay chỉ cần có tài khoản ATM của bất kỳ ngân hàng nào thì Vietinbank đều duyệt cho vay. Hạn mức trong thẻ bình quân 4 tháng của khách hàng phải thỏa mãn: trung bình cộng giữa ngày có số dư lớn nhất và ngày có số dư nhỏ nhất trong tháng tối thiểu là 2 triệu đồng.
Những lợi ích khi vay tiền qua thẻ ATM ngân hàng Vietinbank
-Khách hàng có thể nhận được số tiền hỗ trợ vay lên đến 45 triệu đồng.
– Thời gian vay vốn linh động từ 6 – 36 tháng.
– Khách hàng được quyền hoàn tất chi trả bất cứ lúc nào đồng thời không yêu cầu khách hàng phải đứng tên đất đai, nhà cửa.
– Khách hàng được hỗ trợ vay nhanh trong vòng 2 -3 ngày.
– Khách hàng có thể dùng sổ hộ khẩu/tạm trú vay đều được.
– Hình thức vay nhanh chóng thủ tục dễ dàng, tiện lợi cho nhiều khách hàng khác nhau.
– Khách hàng có hộ khẩu tại nơi có phòng giao dịch của Vietinbank
* Hồ sơ để làm thủ tục vay tiền qua thẻ ATM ngân hàng Vietinbank
Để cho khách hàng vay tiền qua thẻ ATM nhanh chóng, thuận tiện thì khách hàng chuẩn bị đầy đủ những thủ tục giấy tờ cơ bản dưới đây:
– Chứng minh nhân dân.
– Sổ hộ khẩu (photo nguyên sổ bao gồm những trang chưa ghi chữ)
– 1 ảnh thẻ 3×4
– Sổ tạm trú (chỉ dùng trong trường hợp địa chỉ hiện tại không trùng khớp với địa chỉ trên hộ khẩu).
– Sao kê tài khoản ngân hàng 4 tháng liên tục.
Toàn bộ hồ sơ vay cần phải có bản gốc để nhân viên tư vấn đối chiếu trực tiếp khi làm hồ sơ. Về phía ngân hàng yêu cầu khách hàng đáp ứng được số dư tài khoản ATM : (Ngày có số dư lớn nhất trong tháng + Ngày có số dư nhỏ nhất trong tháng)/2 >= 2.000.000 đồng.
Lãi suất vay tiền qua thẻ ATM ngân hàng Vietinbank
Lãi suất khi khách hàng vay tiền qua thẻ ATM với lãi suất cạnh tranh và ưu đãi nhất khoảng 7,7%/năm. Điều này cũng giúp đỡ nhiều khách hàng muốn vay tiền mà không có tài sản đảm bảo.
Trên đây là những thông tin cơ bản mà bạn nên biết. Để giảm bớt thời gian làm thủ tục giấy tờ và hiểu rõ hơn về hình thức vay tiền qua thẻ ATM ngân hàng Vietinbank. Tuy nhiên nếu bạn gặp khó khăn về hồ sơ cũng như thủ tục khi vay tiền tại đây thì bạn có thể vay tiền bằng đăng ký xe máy tại công ty cầm đồ Anh Hiển để được vay nhanh trong ngày. Chúc bạn may mắn!

Bạn có thể đọc thêm: Vay mua xe ô tô ngân hàng Vietcombank lãi suất cực thấp

2 thoughts on “Vay tiền qua thẻ ATM ngân hàng Vietinbank

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *