Vay tín chấp Sacombank – lãi suất cố định 6,88%/năm 2015

Hoạt động cho vay tín chấp của ngân hàng Sacombank luôn tăng trưởng qua các năm. Chủ yếu, nguồn vốn mà ngân hàng Sacombank huy động được đều sử dụng vào mục đích cho Khách hàng cá nhân vay với mục đích: bổ sung vốn kinh doanh, hỗ trợ phát triển kinh tế gia đình, phục vụ các nhu cầu tiêu dùng … tạo điều kiện thuận lợi cho các cá nhân này tiếp cận với nguồn vốn dễ dàng hơn.

vay tín chấp tại ngân hàng Sacombank

Sacombank dành thêm 3.000 tỷ đồng cho vay tiêu dùng lãi suất ưu đãi.

Hình thức vay tín chấp (không tài sản đảm bảo) tại ngân hàng Sacombank được chia nhỏ thành 3 nhóm đối tượng: Khách hàng là nữ, Khách hàng là cán bộ công nhân viên, và Khách hàng là các tiểu thương. Nhưng nhìn chung, đặc điểm các gói vay không có quá nhiều khác biệt về tính năng, lãi suất và chủ yếu cho vay dựa vào chứng minh mức thu nhập hàng tháng:

 • Hạn mức vay tối đa: 100 triệu đồng đối với Cán bộ công nhân viên, và 150 triệu đối với Trưởng phòng, phó phòng đơn vị.
 • Thời hạn vay: 48 tháng
 • Có hợp đồng liên kết, mối liên hệ giữa đơn vị công tác và ngân hàng Sacombank -> có phần khắt khe so với các đơn vị ngân hàng khác. Tuy nhiên, điều này mang đến sự thuận tiện ở chỗ Khách hàng không phải đến ngân hàng thanh toán hàng tháng.
 • Khi xảy ra sự kiện bảo hiểm (thương tật, tử vong) thì toàn bộ dư nợ khoản vay của Khách hàng tại Sacombank do Công ty bảo hiểm chi trả thay
 • Không cần tài sản đảm bảo, thế chấp

Lãi suất vay tín chấp tại Sacombank:

 • Lựa chọn 1: cố định trong vòng 6 tháng với lãi suất ~6,88%/năm
 • Lựa chọn 2: cố định trong vòng 12 tháng với lãi suất ~7,99%/năm
 • Lựa chọn 3: cố định trong vòng 24 tháng với lãi suất ~8,99%/năm

Khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp với thời hạn vay & điều kiện trả nợ:

Điều kiện và Hồ sơ vay tín chấp Sacombank:

 • Mức thu nhập hàng tháng tối thiểu là 3 triệu đồng
 • Bản sao CMTND, Sổ hộ khẩu / Giấy tạm trú
 • Bản sao Hợp đồng lao động
 • Bản sao kê Bảng lương 6 tháng gân nhất có đóng dấu
 • Bản sao kê Hóa đơn tiền điện / điện thoại / nước trong vòng 3 tháng gần nhất.
 • Giấy đề nghị vay vốn, theo mẫu của Sacombank.

Giới thiệu khái quát về ngân hàng Sacombank:

vay tín chấp tại ngân hàng Sacombank

 

Lãnh đạo Sacombank và Cathay United Bank và các Ngân hàng khác tại Lễ ký kết hợp đồng vay vốn.

Ngân hàng thương mại cô phần Sài Gòn thương Tín (Sacombank) được thành lập ngày 21/12 /1991 khi hợp nhất 4 hợp tác xã: Gò Vấp, Tân Bình, Thành Công và Lữ Gia với số vốn điều lệ ban đầu là 3 tỷ đồng.

Trải qua hơn 20 năm xây dựng và hoạt động, đến nay Sacombank đã phát triển lớn mạnh theo mô hình NH bán lẻ với mạng lưới hoạt động khắp cả nước và mở rộng sang các nước Đông Dương gồm có 428 điểm giao dịch phủ khắp 48/63 tỉnh thành tại Việt Nam cũng như Lào và Campuchia.

Sacombank cung ứng các sản phẩm và dịch vụ ngân hàng chất lượng cao dành cho đa dạng hóa hệ khách hàng, từ doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp vừa và nhỏ đến nhóm khách hàng bán lẻ. Thời gian qua, Sacombank đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng quốc tế như: “Ngân hàng tiêu biểu năm 2014 tại Việt Nam” do tạp chí uy tín thế giới The Banker tổ chức bình chọn, “Ngân hàng nội địa tốt nhất Việt Nam 2014” do The Asset bình chọn, “Ngân hàng tốt nhất các thị trường mới nổi năm 2014” do Global Finance bình chọn, “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2014” do Internation Finance Magazine bình chọn, Giải Bạc “Báo cáo thường niên 2014 – Vision Awards” do LACP (League of American Communications Professionals – Mỹ) bình chọn, “Ngân hàng có dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam” 2015 do Global Finance tổ chức bình chọn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *