Vay tín chấp tại Bắc Ninh – giải ngân trong vòng 48h.

Dành cho khách hàng có hộ khẩu, hoặc đang công tác tại Bắc Ninh: có thể vay ngân hàng dựa vào một trong các hình thức như Chứng minh thu nhập hàng tháng, Chứng minh hóa đơn điện, Vay dựa vào Bảo hiểm nhân thọ & Vay theo hợp đồng tín chấp đang còn hiệu lực…phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng cá nhân.

Hệ thống vaytinchap99.com sẵn sàng hỗ trợ & tư vấn khách hàng có nhu cầu vay tín chấp tại Bắc Ninh trong các khu vực sau đây:

Thành Phố Bắc Ninh Huyện Thuận Thành Huyện Tiên Du Huyện Quế Võ
Thị xã Từ Sơn Huyện Gia Bình Huyện Yên Phong Huyện Lương Tài

Hầu hết mọi người có nhu cầu chi tiêu các mặt hàng có giá trị lớn thì đều không có ngay các khoản tiền để thanh toán cho mặt hàng đó trong hiện tại mà phải tích lũy lâu dài. Thông qua hình thức vay tín chấp, ngân hàng tạo điều kiện cho người tiêu dùng sử dụng trước hàng hóa, trước khi có khả năng thanh toán.

  • Cho vay tiêu dùng tín chấp tại Bắc Ninh: đáp ứng các nhu cầu tiêu dùng cá nhân, mua sắm các vật dụng đắt tiền & trang trải các phí sinh hoạt khác…
  • Cho vay bất động sản tại Bắc Ninh: đáp ứng các nhu cầu vay cho mục đích mua bán & xây dựng bất động sản nhà ở, đất đai, bất động sản trong lĩnh vực công nghiệp, thương mại và dịch vụ…
  • Cho vay nông nghiệp tại Bắc Ninh: đáp ứng các nhu câu vay với mục đích trang trải chi phí nông nghiệp như phân bón, thuốc trừ sâu, cây trồng, thức ăn gia súc, nhiên liệu …
  • Cho vay công nghiệp & thương mại tại Bắc Ninh: đáp ứng các khoản vay ngắn hạn để bổ sung vốn lưu động cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghiệp, thương mại và dịch vụ.

Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đưa ra phương án vay lãi suất thấp, tiết kiệm nhất cho khách hàng. Mọi câu hỏi cần giải đáp & các bước thủ tục vay, quý khách vui lòng liên hệ tới hotline để được tư vấn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *