Vay tín chấp tại Hải Phòng: những ai có thể vay?

Sản phẩm chủ yếu dành cho khách hàng có nhu cầu vay tín chấp tại Hải Phòng: những cá nhân có công việc làm ăn, buôn bán – kinh doanh, các cán bộ viên chức thuộc biên chế nhà nước, công nhân viên tại các cơ quan, xí nghiệp tư nhân & công ty TNHH … để phục vụ nhu cầu mua sắm các sản phẩm đắt tiền, mua xe cộ , xây sửa nhà …mà không cần tài sản thế chấp, cầm cố hay bảo lãnh. Việc cho vay dựa trên uy tín của bản thân khách hàng, có nguồn thu nhập ổn định để đảm bảo trả nợ.

 

Hệ thống vaytinchap99.com sẵn sàng hỗ trợ & tư vấn khách hàng có nhu cầu vay tín chấp tại Hải Phòng, cụ thể tại các khu vực:

Quận Hồng Bàng Huyện An Lão Huyện Vĩnh Bảo
Quận Lê Chân Huyện Kiến Thuỵ Huyện Cát Hải
Quận Ngô Quyền Huyện Thủy Nguyên Huyện Bạch Long Vĩ
Quận Kiến An Huyện An Dương Quận Dương Kinh
Quận Hải An Huyện Tiên Lãng
Quận Đồ Sơn

Vay tín chấp tại Hải Phòng: những ai có thể vay?

  • Những cá nhân có công việc làm ăn buôn bán, kinh doanh: có thu nhập tương đối, tính chất công việc nhẹ nhàng.
  • Những người làm việc trong cơ quan nhà nước: hưởng lương từ ngân sách nhà nước, thu nhập ổn định hàng tháng.
  • Công nhân, nhân viên: đang làm công ăn lương tại các cơ quan, xí nghiệp tư nhân, các công ty liên doanh …
  • Lao động tự do: không có việc làm cụ thể, nguồn thu nhập đến từ nhiều hướng khác nhau, đa dạng…hoặc công việc theo thời vụ .v.v..

Công việc là một trong những yếu tố rất quan trọng quyết định nhu cầu tiêu dùng, người làm ở công sở sẽ có nhu cầu khác với người làm ở công trường, lao động tự do. Ngoài ra, khi nghiên cứu về công việc của khách hàng chính là 1 hình thức tìm hiểu về tình hình đời sống của khách hàng, từ đó sẽ có được các chỉ tiêu để đánh giá, xét duyệt khoản vay hợp lý để tránh tình trạng mất cân đối giữa cả 2 bên đi vay & cho vay.

Thông tin chi tiết về Điều kiện vay? Lựa chọn ngân hàng vay? Hạn mức vay …. Mọi câu hỏi & thông tin cần giải đáp, quý khách vui lòng liên hệ tới hotline để được tư vấn!

>>Xem thêm: Vay tiêu dùng ngân hàng ở các khu công nghiệp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *